Tổng hợp những cách làm mềm giày nam công sở bằng da hiệu quả nhất

Quý ông sẽ vô cùng lịch lãm khi diện một đôi giày nam cao cấp

Tổng hợp những cách làm mềm giày nam công sở bằng da hiệu quả nhất

Để có một đôi giày nam công sở bằng da vừa đẹp vừa mềm mại và dễ phối với áo khoác nam cũng đòi hỏi các quý ông luôn biết cách chăm sóc và bảo vệ nói. Vậy với chất liệu da thường hay bị cứng chúng ta cần phải làm gì mới giúp chúng luôn được mềm như lúc mới mua? Cùng thoitrangtd.com.vn tham khảo bài viết tổng hợp những cách làm mềm giày nam công sở bằng da hiệu quả nhất để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Đầu tiên để có một đôi giày nam cao cấp bằng da mềm mại và dễ dàng hấp thụ được liệu trình làm mềm da một cách tốt nhất bạn cần phải làm sạch bề mặt da. Hãy dùng một chiếc khăn ẩm lau sạch và sau đó lau khô bề mặt da cho đôi giày của mình.

 Đôi giày nam chính là món quà tạo nên điểm nhấn cho các quý ông

Đôi giày nam chính là món quà tạo nên điểm nhấn cho các quý ông

Sử dụng dầu oliu

Có lẽ bất cứ ai trong số chúng ta cũng đều biết được vai trò của dầu oliu trong cuộc sống làm ngày, với việc làm đẹp cho chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng biết được rằng dầu oliu chính là người bạn đồng hành tuyệt vời trong việc làm mềm đôi giày nam công sở của mình. Bạn chỉ cần cho một ít dầu oliu vào một miếng vải sạch sau đó chà lên bề mặt đôi giày da của mình. Lưu ý là bạn không được chà mạnh quá vì sẽ làm xước bề mặt da giày, cũng không chà nhẹ quá sẽ không đủ lực cung cấp dưỡng chất cho lớp da giày.

Sử dụng dầu dừa

Dầu dừa chính là nguyên liệu tiếp theo giúp dưỡng cho đôi giày nam cao cấp của bạn luôn mềm. Để thực hiện bí quyết này vô  cùng đơn giản bạn chỉ cần làm sạch bề mặt da giày sau đó thấm dầu dừa vào một chiếc khăn và massage nhẹ nhàng cho lớp da của đôi giày. Ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được bề mặt của da giày sẽ trở nên mềm mại nhẹ nhàng hơn hẳn so với trước rất là nhiều.

Sử dụng xi đánh giày

Dùng xi đánh giày chính là bí quyết làm mềm đôi giày nam công sở được rất nhiều người biết và thực hiện. Tuy nhiên bạn nên chọn loại xi giày tốt và bạn cũng cần phải biết cách đánh giày đúng thì mới có thể đem đến hiệu quả cao.

Bạn chỉ cần bôi một lớp xi lên miếng vải cotton sau đó chà lên bề mặt của đôi giày một cách nhẹ nhàng, chú ý khi chà bạn nên dùng lực vừa phải không quá mạnh và cần làm đều tay để vừa không làm giày bị xước cũng như giúp bề mặt da giày thấm hết xi để có được vẻ mịn màng sáng bóng hiệu quả.

Sử dụng cồn và vaselin

Bí quyết này tuy hơn cầu kì nhưng sẽ mang lại hiệu quả rất lớn đối với đôi giày nam cao cấp của bạn. bạn chỉ cần dùng một ít cồn và một lọ vaselin sau đó thấm cồn vào bông cọ và chà vào bề mặt da của đôi giày. Sau khi lớp cồn đã khô bạn tiếp tục dùng vải cotton thấm vaselin và chà vào bề mặt da một lực vừa đủ cho đến khi thấy được lượng vaselin đã thấm hết vào phần da giày thì bạn tiếp tục đi chà ở một bề mặt da khác. Hãy lặp lại công việc này cho đến khi xong cả đôi giày.

 Quý ông sẽ vô cùng lịch lãm khi diện một đôi giày nam cao cấp

Quý ông sẽ vô cùng lịch lãm khi diện một đôi giày nam cao cấp

Chúc bạn thành công với phương pháp tổng hợp những cách làm mềm giày nam công sở bằng da hiệu quả nhất này nhé. Đừng quên theo dõi thoitrangtd.com.vn thường xuyên để đón nhận được nhiều thông tin hữu ích trong việc bảo vệ đôi giày nam cao cấp của mình bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0946.573.375