ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU VỀ WOLVES

Dù mới thành lập năm 2019, WOLVES đang định hình và tạo ra những bộ trang phục, quần áo sản xuất chất lượng theo tiêu chuẩn thế giới, hoàn toàn có thể sánh ngang với các thương hiệu thời trang nam lớn ở Việt Nam cũng như các thương hiệu đến từ nước ngoài về kiểu dáng, chất lượng lẫn phong cách thời trang.

Logo Wolves - Thương Hiệu Thời Trang Nam Cao Cấp

Triết lý của WOLVES

Trang phục mặc hàng ngày để thể hiện cá tính, cảm xúc của mỗi người, là cách mọi người thể hiện sự quan tâm và yêu bản thân mình ra sao. Khám phá và đáp ứng nhu cầu thể hiện cá tính của bản thân qua trang phục hàng ngày là nền tảng phát triển thương hiệu thời trang WOLVES. “Bầy sói” mong muốn làm cho thời trang trở nên dễ dàng, tạo sự tự tin về phong cách ăn mặc cho mỗi người bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng, dẫn đầu xu thế và phù hợp với vóc dáng người VIệt và nhu cầu sử dụng cũng như phong cách thời trang của từng người. Từ sang trong, lịch lãm cho đến đơn giản, phá cách, Wolves sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng

Tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu

Để mang tới bạn những sản phẩm an toàn và chất lượng, WOLVES thiết lập hệ thống tiêu chuẩn chất lượng riêng cho các sản phẩm may mặc dựa trên các tiêu chuẩn của Việt Nam và trên thế giới. Hệ thống tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng từ khâu chọn lọc nguyên phụ liệu cho tới khâu thiết kế và sản xuất.

Thời trang WOLVES thuyết phục khách hàng bằng từng kiểu dáng trang phục thiết kế độc quyền, sự sắc sảo trong mỗi đường nét cắt may, sử dụng chất liệu vải cao cấp và luôn hòa điệu cùng xu hướng quốc tế. Đây là con đường “Bầy sói” theo đuổi và hướng đến phát triển bền vững.